Hồ Koi Nhà Phố - Công Ty
Liên hệ: 0984 97 1568

         Hồ cá trước nhà, gần phía sảnh là vị trí được nhiều gia chủ rất yêu thích. Sẽ thật tuyệt vời nếu mỗi sáng sớm, bước đến sảnh nhà đã có thể ngắm đàn cá tuyệt đẹp tung tăng bơi lội.
Chúng sẽ nạp năng lượng dồi dào cho bạn một ngày làm việc đầy hứng khởi. Thêm đó, gia chủ cũng tiện lợi hơn trong việc chăm sóc đàn cá thỏa mãn thú vui những lúc rảnh rỗi.
Hồ cá trước nhà thường được tạo hình bán nguyệt hoặc nghiên mực. Đường nét mềm mại, uốn lượn. Các góc cạnh được bo tròn vừa nâng cao tính thẩm mỹ, vừa mang lại may mắn cho gia chủ. Hồ cá hình bán nguyệt mang hàm ý sâu xa là “tiền vào như nước”. Còn hình nghiên mực giúp con cháu thông minh, thi cử đỗ đạt, công danh viên mãn. Tuyệt đối nên tranh hồ cá có hình vuông, chữ nhật hoặc các góc nhọn hướng về phía cửa nhà không may mắn.
Không những thế, gia chủ còn kết hợp với chậu cây xanh, vật phẩm trang trí đẹp mắt. Đây cũng cách tạo điểm nhấn và gây ấn tượng cho khách ghé thăm. Bạn có thể kết hợp với hòn non bộ, thác nước, ghềnh đá,… Đừng quên bố trí dòng nước chảy êm đềm, nhẹ nhàng càng khiến không gian trở nên cực tao nhã, thi vị.
Lưu ý khi xây hồ koi
- Nghiên cứu kỹ vị trí, mặt bằng và diện tích không gian muốn làm hồ cá Koi mini. Cần có sự cân đối giữa các yếu tố diện tích, không gian và chi tiết nội thất. Đồng thời, tránh đặt hồ cá ngay gần cửa ra vào, đối diện bếp, hay gần nơi thờ cúng. Điều này sẽ giúp bạn ngăn được nguồn năng lượng xấu vào trong nhà.
- Hướng xây hồ cá nên ở hướng Tây Bắc, hướng Đông hoặc Đông Nam mang cát khí. cực kỳ may mắn. Không nên đặt ở hướng Tây, Tây Nam không tốt cho sự phát triển của cá và cũng không mang ý nghĩa tốt lành.
- Ngoài ra, bạn chỉ nên xây một hồ cá duy nhất trước nhà. Công tác thi công làm đáy hồ, thành hồ cần có sự kỹ càng, cẩn thận để việc chống thấm và vệ sinh hồ sau này dễ dàng hơn.
hoi koi cty
 
hoi koi van phong
 
koi cong so
 
koi cho nha pho can tho
Nguồn internet